Giới thiệu dịch vụ lắp đặt kho lạnh Hà Nội chất lượng

Địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh Hà Nội đảm bảo chất lượng ở đâu là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Những loại kho lạnh nào đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Hãy cùng chúng tôi giải đáp các thắc mắc trên trong bài viết hôm nay.

Một số dạng kho lạnh chuyên bảo quản hàng hóa

Kho lạnh là vật dụng đóng vai trò quan trọng trong việc bảo quản các sản phẩm từ hàng nông sản, thủy hải sản đến các loại dược phẩm ý tế. Tuy nhiên, tùy theo chức năng và mục đích sử dụng mà kho lạnh được chia thành nhiều loại khác nhau.

Kho lạnh được chia loại tùy theo nhiệt độ

Nếu kho lạnh bảo quản được thiết kế theo nhiệt độ, chúng ta sẽ có những loại kho sau: kho lạnh bảo quản, kho đông lạnh, kho đa năng, kho gia lạnh và kho bảo quản nước đá.

Loại kho lạnh bảo quản thường có nhiệt độ dao động trong khoảng -2 độ C đến 5 độ C. Tùy vào sản phẩm bảo quản, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ >10 độ C để phù hợp hơ.  Lọi kho lạnh này thường dùng để bảo quản các sản phẩm về nông sản, thực phẩm ăn uống hoặc các dược phẩm y tế.

Có rất nhiều loại kho lạnh khác nhau
Có rất nhiều loại kho lạnh khác nhau

Đối với loại kho đông lạnh là kho là những loại kho có nhiệt độ dưới 0 độ C.  Chúng được dùng để bảo quản các loại sản phẩm cần trữ đông hoặc những loại cần bảo quản trong nhiệt độ thấp.

Loại kho đa năng thường có nhiệt độ là – 12 độ C, dùng để bảo quản các loại sản phẩm tương ứng với nhiệt độ bảo quản này. Đối với kho đa năng, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ theo nhu cầu sử dụng.

Loại kho gia lạnh có chức năng là gia lạnh các mặt hàng sản phẩm trước khi được chuyển sang các khâu chế biến khác. Nhiệt độ bảo quản của kho gia lạnh là 0 độ C. Đối với kho bảo quản nước đá thì nhiệt độ tối thiểu cần dùng là -4 độ C.

Phân loại kho lạnh theo chức năng bảo quản

Khi được phân chia theo chức năng, kho lạnh bao gồm các loại sau: kho lạnh chế biến, kho lạnh sơ bộ, kho lạnh phân phối và trung chuyển, kho thương nghiệp và kho sinh hoạt.

Kho lạnh chế biến được dùng trong các nhà máy và xí nghiệp chế biến cũng như bảo quản thực phẩm. Tiêu biểu như: nhà máy sữa. nhà máy chế biến thủy hải sản, nhà máy chuyên xuất khẩu thịt, nhà máy đồ hộp…

Kho lạnh sơ bộ là loại kho được dùng làm lạnh một cách sơ bộ hoặc được dùng để bảo quản tạm thời các mặt hàng sản phẩm tại nơi chế biến trước khi được chuyển sang một khâu khác.

Kho lạnh thương nghiệp là kho dùng để bảo quản các mặt hàng đang được các cơ sở kinh doanh bày bán trên thị trường trong thời gian ngắn. Đối với kho lạnh vận tải lại có chức năng bảo quản các sản phẩm tạm thời trong quá trình vận chuyển từ nơi này sang nơi khác.

Cuối cùng là kho lạnh sinh hoạt được dùng để bảo quản một lượng nhỏ các mặt hàng trong các hộ gia đình, khách sạn hoặc nhà hàng.

Tuỳ vào nhu cầu có thể lựa chọn kho lạnh khác nhau
Tuỳ vào nhu cầu có thể lựa chọn kho lạnh khác nhau

Lý do nên lựa chọn dịch vụ lắp đặt kho lạnh Hà Nội

Lợi ích khi lắp đặt kho lạnh Hà Nội

Việc lắp đặt kho lạnh đã trở thành điều không thể thiếu đối với các cơ sở kinh doanh, sản xuất các mặt hàng đông lạnh. Nhờ việc sử dụng kho lạnh, ban hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như thời gian sử dụng sản phẩm.

Việc lắp đặt kho lạnh Hà Nội giúp bạn có thể thưởng thức các loại trái cây hay đặc sản vào bất cứ thời gian nào bạn muốn ngay cả khi không phải thời vụ của chúng. Thông thường, các loại trái cây đúng vụ mùa được cất trữ đông lạnh thì sẽ có hương vị ngon ngọt hơn rất nhiều so với thực phẩm được trồng trái mùa.

Việc lắp đặt kho lạnh Hà Nội còn giúp đảm bảo tối đa an toàn thực phẩm. Khi bảo quản các loại thực phẩm trong kho lạnh cũng chính là một trong những giải pháp hữu hiệu làm giảm đáng kể số lượng vi khuẩn độc hại. Khi bảo quản tại kho lạnh, bạn có thể yên tâm vì thực phẩm được đảm bảo trong điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm, rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, trong quá trình chế biến bạn cần biết cách rã đông thực phẩm để đảm bảo độ ngon của chúng.

Kho lạnh ICE COOL- sự lựa chọn hoàn hảo
Kho lạnh ICE COOL- sự lựa chọn hoàn hảo

Địa chỉ lắp đặt kho lạnh Hà Nội chất lượng, giá rẻ

Để sở hữu kho lạnh với thiết kế vừa hiện đại lại phù hợp với mục đích sử dụng, bạn cần bỏ thời gian và công sức để tìm hiểu về các địa chỉ lắp đặt kho lạnh Hà Nội. Do nhu cầu lắp đặt kho lạnh ngày càng tăng cao nên thị trường xuất hiện rất nhiều cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ lắp đặt uy tín và chất lượng thì không phải là điều dễ dàng.

Công ty ICE COOL – chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh Hà Nội với những mẫu thiết kế bắt mắt nhất. Sở hữu đội ngũ chuyên viên kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, ICE COOL tự tin mang đến cho khách hàng sản phẩm ưng ý nhất. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0941108888 hoặc truy cập website: https://kholanhvietnam.com.vn/ .

Nhận báo giá Gọi Ngay

Xem thêm: Lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây giá rẻ 

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh trên các mạng xã hội khác